Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1962

Danh mục: Âm Đạo Giả Đa Năng

1.150.000₫ 1.575.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Nhận hàng trong 1 giờ tại TP.HCM & Hà Nội
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Đồ chơi thủ dâm cho nam – mông giả mềm mịn như thật Được làm từ chất liệu 100% Silicon mềm mịn đàn hồi tự nhiên chất lượng , bên ngoài tiết kiệm được làm giống như cặp mông giá rẻ của em gái mới lớn đang tuổi xuân lấy hàng thì đang chuẩn bị sẵn sàng đưa mông muốn nội địa được thỏa mãn quà tặng . Tư thế này chắc chắn giá rẻ sẽ khiến nhiều anh chàng cảm thấy kích thích ở đâu tốt và bị hưng phấn hơn khi thủ dâm địa chỉ . Sản phẩm thanh toán được làm tinh tế hơn hẳn khi khuyến mãi được gắn thêm phản hồi các cọng lông trên mu âm đạo cho bạn cảm giả kích thích giống như thật.

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

1 – Âm đạo giả mềm mịn như thật – thương hiệu Fleshlight USA
2 – Đồ chơi tình dục nam – Âm đạo giả mềm mịn như thật
3 – Âm đạo giả giá rẻ như thật mềm mịn giống gái mới lớn

Âm đạo giả cao cấp danh sách được mô phỏng theo vòng giá bán của chị em phụ nữ  là một sản phẩn giống như thật Đài Loan rất kịch thích quý ông khi đụng chạm vào bình luận . Đặc điểm nổi bật địa chỉ của sản phẩm này là  kích thước lớn bằng kích thước Đức của người thật giao hàng như vậy facebook sẽ thoải mái cho quý ông lựa chọn lắp đặt các tư thế thuận lợi nhất an toàn để thủ dâm cửa hàng . Với tại nhà các tư thế độc đạo thoải mái cho dương vật tì đè ở đâu uy tín và mơn trợn cô nàng âm đạo giả chiết khấu , đồng thời cũng giúp cho cậu bé dương vật chính hãng để cậu bé dương vật quà tặng có thể vào sâu nhất trong âm đạo phụ kiện , khám phá giảm giá những bí ẩn có nên chọn và tạo ra tại nhà nhưng cảm giác hưng phấn cực độ nhập khẩu mà chỉ có cô nàng âm đạo này mới mang tới được.

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Giới thiệu chung:   

 • Tên sản phẩm:  Âm đạo giả cao cấp giống thật- Mông giả bú mút cậu nhỏ như thật
 • Mã SP: SHP248
 • Xuất xứ: JAPAN ( NHẬT BẢN)
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
 • Kích thước : Dài x rộng x cao: 220 x 200 x 60 mm
 • Chức năng: sử dụng thủ dâm âm đạo giả Úc , khuyến mãi và lỗ hậu môn
 • Công dụng: Kích thích cu cậu khóc thét vì sướng.
 • Tần số: 50 cấp độ chuyển đổi tần số rung khác nhau
 • Thiết kế mua hàng với tư thế thủ dâm nằm úp Úc hoặc ngửa cho cảm giác giao hợp như thật
 • Giá thị trường:  1.300.000 VNĐ
 • Mua tại Shop: 1.150.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn cao cấp

Dụng cụ đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả – mông giả là đồ chơi thủ dâm thống kê được nhiều người thích thú lấy hàng và cảm thấy hài lòng nhất voucher . Sản phẩm này to được trang bị Pháp những tính năng miễn phí đặc biệt chắc chắn lắp đặt sẽ khiến có nên mua các bạn cảm thấy thích thú nơi nào và hài lòng khi sử dụng giá rẻ . tại nhà Bên cạnh đó quà tặng , khi mua tại amazon của hàng Shop hạnh Phúc bạn còn nội địa được tặng phần quà gel bôi trơn cao cấp sử dụng trong 6 tháng.

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Mô tả chi tiết:

Âm đạo giả cao cấp shop được mô phỏng theo vòng online của chị em phụ nữ  là một sản phẩn giống như thật giá bán rất kịch thích quý ông khi đụng chạm vào phụ kiện . Đặc điểm nổi bật thanh lý của sản phẩm này là  kích thước lớn bằng kích thước hỗ trợ của người thật như vậy giá bán sẽ thoải mái cho quý ông lựa chọn nhận hàng các tư thế thuận lợi nhất Mỹ để thủ dâm Thái Lan . Với địa chỉ các tư thế độc đạo thoải mái cho dương vật tì đè sản xuất và mơn trợn cô nàng âm đạo giả mini , đồng thời shop cũng giúp cho cậu bé dương vật chợ để cậu bé dương vật showroom có thể vào sâu nhất trong âm đạo kiểm tra , khám phá thống kê những bí ẩn có nên chọn và tạo ra nhập hàng nhưng cảm giác hưng phấn cực độ tốt nhất mà chỉ có cô nàng âm đạo này mới mang tới quà tặng được

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Cấu tạo chính:

Cấu tạo chính kho hàng của âm đạo là khối Silicon y tế cao cấp tiết kiệm được đúc theo khuôn thật nơi nào của cô gái đang tuổi xuân xanh rẻ nhất , phỏng phao chính hãng và chàn đầy nhựa sống địa chỉ . Quý cho nổi tiếng các quý chàng thoải mái sờ soạng an toàn để kích thích có nên mua . Phần phía dưới là hệ thống bướm hướng dẫn và mu amazon được nhô ra Thái Lan để kich thích cậu nhỏ dương vật cao cấp và giúp cho cậu nhỏ dương vật thuận tiện đi vào tạo lên nước ngoài những khoái cảm cực đỉnh xưởng . Bướm giá rẻ của âm đạo tận nơi được xòe ra như nụ hoa chớm nở tạo cảm giác kích thích mạnh cực đỉnh hỗ trợ . Phần phía dưới bướm là mu âm đạo tốt nhất với sự đầy đặ nhận hàng và chàn trề nhựa sống giúp cho cô nang âm đạo giả thực sự phỏng phao giá rẻ và bắt mắt hướng dẫn . an toàn Đặc biệt trên mu có giá sỉ những chỏm lông giống như thật chỉ cần nhìn là tận nơi đã mê hồn rồi mua sắm . tăng phần kích thích cực điểm cho Trung Quốc các chàng mua vui ở đâu uy tín . Làm cho facebook các chàng có xuất khẩu những cảm giác tuyệt mỹ nhất ở đâu uy tín . Phía trong là lỗ âm đạo tạo ra ăn trộm những bờ gân hướng dẫn và gai bi nhỏ hỗ trợ để tăng kích thích xưởng của địa chỉ các chàng khi cọ sát dương vật vào âm đạo..

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Đối tượng qua app , người dùng

Âm đạo giả giống thật mua sắm được dùng cho ở đâu các quý ông trung tâm . Đối giao hàng với hàng nhái những quý ông thương xuyên phải đi công tác xa nhà nước ngoài thì sản phẩm tốt nhất có thể chất lượng được xem là cô nàng lý tưởng thay vợ sản xuất hoặc bạn tình giúp giải quyết cao cấp quá trình sinh lý cho hỗ trợ các quý ông giá rẻ , giúp cho tham khảo các quý ông dễ dàng lên đỉnh đặt mua của khoái cảm thanh toán và đáp ứng nhu cầu về dục vọng nhanh nhất của chính bản thân mình amazon . Đối ở đâu tốt với facebook các bạn trẻ nhất là mới nhất các bạn sinh viên Trung Quốc hoặc dân văn phòng chợ thì sản phẩm giúp cho khách hàng các bạn giải trí tư vấn và thư giãn sau quà tặng những giờ hoạc tập bình luận và làm việc vất vả nó mua sắm sẽ giúp nơi nào các bạn sản sinh ra năng lượng mới giúp ích cho công việc Thái Lan . Sản phẩm khuyến mãi cũng là sự lựa chọn cho lừa đảo các chị em mua rẻ nhất để giải hướng dẫn để giải tỏa sinh lý tình dục cho chồng giá rẻ , đáp ứng khả năng tình dục cho chồng khi ở đâu uy tín các chị mang bầu tiết kiệm hoặc trong thời kỳ sinh nở phân phối , nhanh nhất khi đó thảo luận các chị vừa sửa chữa có thể làm cho chồng thỏa mãn và  mini vẫn giữ thương hiệu được sức khỏe cho mình.

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Lợi ích khi sử dụng:

Lợi ích đầu tiên mang đến là giúp facebook các bạn trẻ ở đâu uy tín có thể giải trí thư giãn thông minh với cô nang âm đạo giả vòng 3 giống thật giúp cho báo giá các bạn trẻ tạo ra năng lượng mới tự động để làm việc nhập hàng . Sản phẩn báo giá cũng giúp cho đăng ký các quý ông thương xuyên phải đi công tác xa nhà voucher có thể giải trí thư giãn về tình dục thanh lý với cô nang âm đạo giả mang lại an toàn những khoái cảm cực đỉnh chiết khấu tận nơi đặc biệt là giải tỏa địa chỉ được tâm sinh lý về tình dục nhăm tạo ra năng lượng mới tại nhà và khả năng sử lý công việc đắt nhất được tốt nhất hỗ trợ . bảo hành Đặc biệt cô nàng âm đạo giả mang đến hạnh phúc gia đình đại lý được nồng nàn hơn link web và giúp cho hạnh phúc gia đinh luôn ăn trộm được gắn kết xưởng với nhau bình luận . Với cô nàng âm đạo giả chợ sẽ giúp cho xã hồi giảm bớt ngành nặng về tình dục về hướng dẫn những vấn đề tình dục quan hệ bất chính.

 Đại lý Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông giả mềm mịn như thật - SHP248 tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng thế giới và bảo quản:

Sử dụng lắp Pin vào bộ điều khiển nhấn nút cho việc chạy thử đăng ký để dịch vụ quá trình thủ dâm bỏ sỉ được hoàn hảo nhất.  Sử dụng Gel bôi trơn xách tay , bôi lên toàn bộ mu xách tay và bướm rẻ nhất của âm đạo hướng dẫn để tăng độ âm ở đâu tốt và độ trơn chu chợ , Hàn Quốc đặc biệt tăng độ kích thích mạnh đến cậu nhỏ vì chông cô nang âm đạo giả giống như cô nàng âm đạo thật nhập hàng , đang bị kích thích tiết ra bảo hành những dịch nhơn chuẩn bị cho cuộc chiến thế giới . Đưa cậu nhỏ dương vật vào trong phân phối và bật ăn trộm tất cả giảm giá các chế độ khác nhau Trung Quốc để cậu nhỏ dương vật lên đỉnh gần nhất của khoái cảm to . Sauk hi tiến hành song đã qua sử dụng các bạn rửa sạch phơi khô trung tâm và cât đi so sánh , có nên mua đặc biệt tháo lắp Pin khi không con sử dụng phản hồi để đảm bảo chế độ an toàn nhất cho motor rung động.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-30%5
 Nơi bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 có tốt không?

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
-13%5
 Bảng giá Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay

-30%5
 Nơi bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 có tốt không?

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)
-13%5
 Bảng giá Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay
-14%5
 Địa chỉ bán Cốc Thủ Dâm Tenga Spinner SHP1215 mới nhất

Cốc Thủ Dâm Tenga Spinner SHP1215

1.650.000₫1.919.000₫
(220)