Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2425

Danh mục: Dương Vật Giả Giá Rẻ

1.500.000₫ 1.899.000₫Khuyến mãi: -21%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Dương vật giả cao cấp Trung Quốc với chất liệu silicone không thấm nước gần nhất được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất thống kê của nhà sản xuất Fun Stronic Drei tại Đức ở đâu uy tín . Sản phẩm mới nhất được trang bị 10 cấp độ rung khác nhau mua sắm , kích thích điểm G hưng phấn nhiều cung bậc vệ sinh . Điểm cộng lớn nhất mua sắm của dòng sản phẩm này chính là cơ chế hoạt động giống như siêu thị của dương vật người thật có khả năng thụt ra – thụt vào khiến nàng phê sướng vô cùng.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 05

Dương vật giả cao cấp là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ chính hãng được đúc bằng một khối Silicon nguyên khối hỗ trợ , có thiết kế cực kỳ đơn giản nhanh nhất nhưng lại đặt hàng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho thủ dâm thanh toán . Khối Silicon cao cấp nước ngoài được đúc theo phương pháp sảm xuất hàng loạt có hình dạng mô phỏng giống như một trái dưa chuột loại nhỏ.

Hệ thống điều khiển rung động là một motor vô cấp nơi bán với việc thay đổi chế độ rung nổi tiếng rất thuận tiện cung cấp và dễ dàng hướng dẫn . Sản phẩm thanh toán với 10 chế độ rung khác nhau lớn , dùng Lazada để kích thích điểm G trong âm đạo kho hàng của chị em phụ nữ sử dụng . giúp chị em phụ nữ đạt mới nhất những khoái cảm cực đỉnh tổng hợp , khóc thé lên vì sự sung sướng ngây ngất.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 02

Dương vật giả cao cấp  Fun Stronic Drei khuyến mãi được thiết kế hàng nhái với mua sắm những đường gân lượn sóng xung quanh khi cọ xát tổng hợp với âm vật hỗ trợ của nàng siêu thị sẽ mang lại cảm giác hưng phấn có nên chọn và thỏa mãn đắt nhất . Đồng thời sản phẩm còn sản xuất được trang bị 10 tính năng rung mua hàng với quà tặng các cấp độ khác nhau cho nàng cực phê – cực sướng khi dùng shopee . Dụng cụ này nổi tiếng được nhiều người mua làm quà tặng biếu sếp nổi tiếng , bạn bè người thân trong gia đình hướng dẫn . Món quà độc đáo cung cấp và ý nghĩa.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 07

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả cao cấp màu tím thống kê được đúc bằng một khối Silicon nguyên khối Đức , có thiết kế cực kỳ đơn giản nước ngoài nhưng lại tổng hợp rất hiệu quả trong việc hỗ trợ kỹ thuật cho thủ dâm chợ , nổi tiếng với khả năng thiết kế cực kỳ đơn giản mua hàng , tế nhị dịch vụ nhưng lại amazon rất hiệu quả cho kỹ thuật thủ dâm cao cấp mới nhất , giúp kích thích bạn tình đạt nước ngoài được facebook những khoái cảm đê mê ngât ngất.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 06

Sản phẩm tự động được mô tả tư vấn và dựng hình giống như một trái dưa chuột loại nhỏ cung cấp , nổi tiếng với mầu sắc Hàn Quốc , màu tím giản dị giá bán nhưng lại vệ sinh rất sang trọng Úc . ở giữa là một viền inox tăng độ sáng cho dương vật cao cấp có nên chọn . Tham khảo dụng cụ tự sướng cho nam giới tại chuyên mục: âm đạo giả mềm mịn như thật

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 04

Dương vật giả cao cấp giảm giá với chất liệu silicone shop với Phần đầu dụng cụ tình dục trơn tròn bình luận , hơi cong lên nên dễ dàng đưa vào âm đạo mini . Làm sướng phụ nữ dễ dàng shop và kích thích đa điểm chiết khấu , nhập khẩu rất an toàn theo yêu cầu và dễ dàng làm sạch thảo luận với nước ấm lừa đảo và xà phòng nhẹ gần nhất . Hãy cùng tìm hiểu ở Website ngay bạn hàng giả nhé.

Sử dụng chất liệu 100% silicone hoàn toàn không thấm nước lừa đảo , có nên chọn có thể sử dụng nơi nhà tắm đầy thích thú shop . Tay cầm hơi dẹp danh sách nhằm dễ dàng kiểm soát tốc độ nhận hàng , dễ dàng thay đổi đại lý , đến giây phút thăng hoa phân phối . Bạn nhập hàng sẽ phải ngạc nhiên hàng nhái với 10 cấp độ rung khi kích thích bạn tình.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 08

Cấu tạo chính:

Dương vật giả cao cấp ở đâu được thiết kế gồm 2 phần mini , phần mềm là toạn bộ khối Silicon y tế cao cấp Nhật Bản , mua sắm được đúc nguyên khối theo hình dạng hơi cong giống như một trái dưa chuột loại nhỏ nhập khẩu . Chất liêu mịm màng cao cấp , mềm dẻo thảo luận những lại cao cấp rất cứng tạo độ kích thích mạnh tới có nên chọn những điểm G báo giá của chị em đại lý , giúp chị em sung sướng khi bị kích thích danh sách . Do cấu tạo hình trái dưa chuột trơn tru lên tự động rất lịch sự Pháp và tế nhị mới nhất , mới nhất nhưng mới nhất đặc biệt gần ngũi ăn trộm với chị em chợ , nhất là sử dụng những chị em phải đi công tác thương xuyên xa nhà.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 09

Hệ thống rung  xuất khẩu bao gồm mạch điều khiển điện tử shop và motor rung động mua hàng . Motor ăn trộm với 8 cấp độ rung khác nhau danh sách . Mạch điều khiển an toàn với 4 nút vị trí điều khiển khác nhau tận nơi . Hệ thống Pin mua sắm được sử dụng từ một nguồn Pin sạc  lưu chữ điện năng lớn làm cho dương vật danh sách trở lên địa chỉ rất thuận tiện khi sự dụng miễn phí , sửa chữa với thời giàn dùng lâu hơn.

Đối tượng Đức , người dùng

Dương vật giả cao cấp mini được dùng cho chất lượng các chị em phụ nữ mini , shopee đặc biệt là nững chị thường xuyên phải đi công tác xa nhà vận chuyển , sản phẩm thuận tiện cho việc mang đi.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 10

Đối Lazada với nhanh nhất những bạn nữ trẻ giá sỉ thì sản phẩm nhập khẩu cũng là một dụng cụ thủ dâm cao cấp đánh giá để kích thích theo yêu cầu những điểm G cua mình nội địa nhằm đạt chợ những khoái cảm cực đỉnh facebook . Sản phẩm chiết khấu cũng dùng cho chị em phụ nữ đang trong độ tuổi hồi xuân tiki , hoạc sống cô đơn độc thâm Lazada , muốn lấy lại ở đâu tốt những cảm giác tình yêu Pháp của việc hồi xuân tự động , tình yêu mãnh liệt.

Giúp mua hàng những chị cô đơn khi lên đỉnh mua hàng có thể quên đi nhận xét những lỗi buồn cô đơn Mỹ . Sản phẩm cung dùng cho phái mạnh làm công cụ kích thích bạn tình kiểm tra , giúp cho bạn tình đạt an toàn được lừa đảo những trạng thái thế giới mong muốn về tình dục.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 11

Lợi ích khi sử dụng:

Đối lớn với Trung Quốc những chị em là giám độc khách hàng hoặc làm việc trong thanh lý những môi trường năng động giá bán , khi lên đỉnh ở đâu tốt với Dương vật giả cao cấp nổi tiếng sẽ giúp mua sắm các chị giải tỏa Lazada được tâm sinh lý tình dục nhập hàng và điều tiết hoắc môn sinh trưởng nội địa , giúp cơ thể luôn khở mạnh hướng dẫn , làm da luôn mịm màng tận nơi . giá rẻ Đặc biệt giúp giá bán lẻ các chị có năng lượng mới cho ngày làm việc khuyến mãi , có nhiều sáng tạo sản xuất và năng suất lao động đạt hiệu quả cao hơn lấy hàng . Xem thêm.

Sản phẩm Dương vật giả cao cấp Đài Loan cũng giúp cho đàn ông thể hiện địa chỉ được bản lĩnh bỏ sỉ của mình bằng khách hàng những màn kỹ thuật dao đầu bốc lửa giá sỉ , giúp lừa đảo các nàng dễ dàng lên đỉnh cực khoái có nên mua , sướng ngây dại.

Cung cấp Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện - SHP232 cao cấp
Dương Vật Giả Cao Cấp Đầu Lưỡi Điêu Luyện – SHP232 03

Hướng dẫn sử dụng xuất khẩu và bảo quản: 

Dùng nguồn sặc Pịn chuyển đổi về điên thế lớn để sặc Pịn vào Dương vật giả cao cấp Pháp . Nguồn điện sặc là 220V lên gần nhất rất thông dụng trong thực tế tại Việt Nam shopee . tư vấn Khi Pin giao hàng đã bảo hành được sặc đầy  vân hành nước ngoài các nút khởi động ở đâu tốt và điều chỉnh kiểm tra các chế độ chạy cho êm ái nước ngoài và trơn tru nhất nổi tiếng . Dùng Gel bôi trơn xoa lên bề mặt Dương vật giả cao cấp làm cho dương vật giả luôn trơn nhanh nhất và nhẫy đặt mua . Bạn vận chuyển cũng quà tặng có thể sử dụng kèm thêm bao cao su quà tặng nếu muốn.

Đưa dương vật giả vào âm đạo mini và tiến hành giá rẻ các bước khác nhau giá bán lẻ , từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ dùng giá rẻ các nút điều khiển vệ sinh với thanh lý các chế độ khác  nhau nhanh nhất . Tạo cho Dương vật giả cao cấp luôn kích thích tới tận nơi những điểm G nhậy cảm nhất Mỹ , giúp hướng dẫn các cô bé dương vật dễ dàng lên đỉnh shop . Sau khi khuyến mãi đã làm cho nhập khẩu các cô bé âm đạo thỏa mãn đưa dương vật ra ngoài giá bán lẻ và tiến hành rửa sạch phơi khô đặt hàng , cất đi cho lần sau sử dụng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117  mới nhất