Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2515

Danh mục: Dương Vật Giả Gắn Tường

1.450.000₫ 2.339.000₫Khuyến mãi: -38%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Dụng cụ Dương Vật Giả Hít Tường Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock Thế Hệ Mới một dòng sản phẩm có khả năng hít trên tư vấn các mặt phẳng giá rẻ để giúp đứng vững ở thông minh mọi tư thế khác nhau giúp cho kích thích mạnh mẽ đánh giá các bạn nữ danh sách để tăng khoái cảm cực đỉnh nhất chất lượng và giúp giá bán lẻ quá trình kích thích đạt đên cao trào phản hồi và mỹ mãn nhất phân phối . Sản phẩm bảo hành sẽ luôn lý tưởng cho khuyến mãi những chị em ưa thích cảm giác mới nạ sử dụng và giúp cho nhận hàng các chị em tận hưởng sản xuất được hết giá bán lẻ những khoái cảm đỉnh điểm nhất.

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Dương vật giả da lâu mang đến an toàn những khoái cảm cực nhận xét đã nhất Trung Quốc nhằm giúp cho hướng dẫn các bạn nữ thể hiện nhập khẩu được hết nhu cầu về tình dục vệ sinh và làm cho đổi trả các bạn nữ tăng cao khả năng hưng phấn cực đỉnh điểm nhất nhập hàng . Với dương vật giả hít tưởng Thái Lan sẽ tạo cho có nên chọn các chị em bình luận những tư thế yêu đỉnh điểm gần nhất để nâng cao khả năng tình dục giá bán của mình từ đó có lớn những nhận biết điểm nhậy cảm trên cơ thể mình Đức để đạt địa chỉ được cung cấp những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất..

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm:  Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock Thế Hệ Mới
– Xuất xứ: USA
– Thương hiệu: LOVETOY
– Chất liệu: Cao su Silicon y tế cao cấp.
– Độ mền: có độ mền mịn đăng ký rất tự nhiên đặt hàng , tương đương độ giống thật thế giới của cậu nhỏ khi cương cứng cao cấp , giúp cho bạn cảm nhận độ chân thật nhất khi sử dụng sản phẩm
– Kích thước sản phẩm to bao gồm:
– Size khủng: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (290 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 220 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 55 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in ( 79 mm)
– Size lớn: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (250 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 200 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 48 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (70 mm)
– Size tiêu chuẩn: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (200 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 180 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 32 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (60 mm)
– Size nhỏ: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (160 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 130 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 26 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (50 mm)
–  Đế gắn đa năng ở Đức mọi vị trí khác nhau
– Trong lượng: 873g ( size Khủng)
– Giá thị trường: 1.550.000 VNĐ.
– Mua tại Shop: 1.450.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn kèm theo

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Tổng chiều dài nội địa của dương vật giả đồ chơi tình dục nữ là 200 mm khuyến mãi . tổng hợp được tính từ đỉnh đầu dịch vụ của dương vật đến đết hít chân không Đài Loan . Chiều dài sử dụng là 150 mm dễ dàng với tính từ đỉnh đầu đến phần ngang dái tinh hoàng giúp cho khả năng sử dung rẻ nhất để kích thích đạt Nhật Bản được showroom những trang thái hưng phấn mạnh nhất miễn phí . đắt nhất Đặc biệt là hai dái tinh hoàng thanh lý được thiết kế đấu giá rất giống thật hỗ trợ để tăng them phâm nhạy cảm khi kích thích địa chỉ giá bán lẻ nhằm giúp cho khả năng kích thích khuyến mãi lên đến  đỉnh điêm cao trào nhất hàng nhái . Đường kính sử dung cho phép lựa chọn nhiều đường kính khác nhau đắt nhất bảng giá được lấy đường kính chuẩn nhất là 26 mm đường kính bo tròn đỉnh trên link web của dương vật showroom . đường kính thân là 30 mm thống kê . bên cạnh đó có rẻ nhất những kích cỡ lớn hơn xách tay để cho chị em dễ lựa chọn yêu thích.

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Dương vật giả da lâu kích thích đánh giá mọi khoải cảm kho hàng với chất liệu là siliscon cao cấp có độ đàn hồi mềm mịn giống như thanh lý của đàn ông thật tại nhà . chất liệu có độ cương cứng giống như da thật khi dương vật giả đang cương cứng tại nhà . Cấu tọa bề ngoài giống như thật qua app với đầy đủ hình dáng màu sắc khác nhâu Thái Lan kho hàng đặc biệt là thông minh các chị tiết cấu tạo như dương vật thật miễn phí sẽ cho Đài Loan các chị em đặt hàng những cảm giác tuyệt vời nhất.

Dương vật giả da lâu hít tường là một dòng sản phẩm sextoy chính hãng nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ có đế hit chân không hít khách hàng được vào voucher các mặt phẳng facebook để tạo cho chị em voucher những tư thế thủ dâm cực sướng nhất nơi bán và tạo cho chị em xuất xứ những cảm giác khoái cảm cực mạng liệt nhất giá bán lẻ . chỉ cần mặt phẳng như nhà tắm tiết kiệm hoặc tư vấn các mặt phăng khác thành giường thế giới sẽ cho chị em khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất Lazada và khả năng lên cao trào đỉnh điểm khoái cảm nhất.

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Với nguyên lý hút chân không thông minh sẽ cho chị em sử dụng nhưng tha tác có nên chọn rất thuận tiện online để tạo facebook được Thái Lan những khả năng hưng phấn mãnh liệt nhất nơi bán và khả năng tận dụng amazon được tốt nhất những hương vị tình yêu đỉnh cao trào cực khoái nhất tốt nhất và cho khả năng lên đỉnh mạnh nhất online . Với shop những khoái cảm mang lại đảm bảo nhận hàng sẽ giải tỏa giảm giá những nhu cầu tình dục lắp đặt của chị em tốt nhất đặt hàng và giải tỏa mua sắm được showroom những cơ khát tình dục đỉnh cao trào nhất.

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Đối tượng người dùng:

Sản phẩm dùng cho khuyến mãi tất cả dịch vụ các bạn nữ cửa hàng đặc biệt Đài Loan những bạn nữ có hoàn cảnh khó nói như chồng bị liệt dương không có khả năng quan hệ facebook để lên đỉnh điểm cực khoái đắt nhất . Các bạn nữ có chồng sản xuất những khả năng cương cứng lên đỉnh chưa đặt mua được lâu Nhật Bản đã xuống miễn phí . mua hàng các bạn nữ có chồng thường xuyên phải đi công tác xa nhà theo công trình hàng nhái hoặc làm việc bên nước ngoài Nhật Bản mới nhất các bạn nữ có chồng mất sớm… gần nhất . voucher với mục đích chính là giải tỏa nhu cầu tình dục tốt nhất.

đặt mua Bên cạnh đó thế giới các bạn nữ còn trẻ muốn thử cảm giác mới lạ đặt hàng của con gái mới lớn khuyến mãi để giải tỏa nhu cầu sinh lý Hàn Quốc và tạo kinh nghiệm cho cuộc sống giường chiếu sau này Úc . Sản phẩm này showroom cũng giúp cho mới nhất các chị em đang độ tuổi hồi xuân Lazada để giải quyết nhu cầu ham muốn bổ sung nâng cao đời sống tình dục cực khoái nhất mới nhất . Website luôn tự tin về giá rẻ các dòng sản phẩm cung cấp.

Các chị em muôn nâng cao khả năng chăn gối thương hiệu của mình nhập khẩu , đời sống tình dục giá bán được âm no hạnh phúc hanh sử dụng cảm giác kích thích khoái cảm từ bao cao su đôn dên mang lại nhập khẩu , sử dụng sẽ cho cuộc sống chăn gối amazon trở lên hạnh phúc facebook và gây gất ngất tổng hợp và làm cho đam mê chạy bỏng ngày càng trỗi dậy.

Hướng dân sử dụng:

Các chị em đặt mua có thể chọn nhập hàng những vị trí thuận lợi nhất cho giao hàng quá trình thủ dâm rự sướng gần nhất của mình từ đó tốt nhất sẽ mang lại cho chị em nhận xét những cảm giác lên đỉnh khoái cảm cao trào nhất thương hiệu sản xuất những cơn khát tình dục đỉnh điểm nhất.

 Dùng gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt có nên mua của sản phẩm đặt hàng và lỗ sâu tự động của âm đạo lừa đảo để tạo cho cảm giác kích thích mạnh mẽ nhất mua sắm và tạo môi trường lý tưởng nhất cho so sánh quá tình thủ dâm cực đã.

 Bỏ sỉ Dương Vật Giả Hít Tường Dual Layer Liquid Silicone Cock - SHP522 mới nhất

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117  mới nhất
-30%4.8
Mua Dương vật giả dính tường - Muha Male Root giá tốt

-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117  mới nhất