LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2522

Danh mục: Dương Vật Giả Gắn Tường

1.199.000₫ 1.665.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Có thể nói LOVETOY HI-RES là dòng Dương Vật Giả Đóng Tường Xoay Ngoáy Kiểu Đa Năng là dòng sản phẩm cửa hàng được thiết kế như dương vật thật lớn và là khối Plymer thơn y tế cao cấp giá bán lẻ . Sản phẩm thiết kế giống dương vật thật đến từng cm mét mini , cấu tạo từ bao quy đầu hướng dẫn , rãnh dương vật giá bán , đường ngân giá sỉ , thân vận chuyển và dướng tự động và 2 dái tinh hoàn đẹp được làm tăng độ kích thích cho cô bé âm đạo.

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Nhu cầu tình dục trong cuộc sống không thể thiếu khách hàng với mới nhất mọi người hướng dẫn . Tuy nhiên vì công việc nhập hàng , vì điều kiện facebook , vì gia đình chất lượng mà nhiều người không thể làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân thanh toán của mình sửa chữa . Cách họ Pháp có thể làm thỏa mãn chính là thủ dâm sản xuất , tự sướng. Phương pháp bỏ sỉ để tự sướng nhanh lên đỉnh giống như đang ái ân Hàn Quốc với bạn tình cạnh bên chính là sử dụng dụng cụ tự sướng cho nữ đồ chơi tình dục người lớn dương vật giả như thật.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo nhất giúp cho an toàn các cô bé khi thủ dâm sẽ đạt phụ kiện được bảng giá những khoái cảm mới lạ phụ kiện và cần thiết shopee để Thái Lan nhằm thảo mãn nhu cầu tinh dục tư vấn của mình nhanh nhất . Sản phẩm là một khối trong suốt lên nó tạo lên cảm giác hướng dẫn rất thích thú bình luận và bắt mắt sửa chữa của mình làm khơi dậy chất lượng những tính năng độc đáo tiềm ẩn về ham muốn tình dục tự phái nữ lấy hàng . Đây là món đồ chơi hữu ích nhất tiki được nhiều người sử dụng.

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Giới thiệu chung:

 • – Tên sản phẩm:  LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng
 • – Mã SP: SHP213
 • – Xuất xứ: USA
 • Thương hiệu: LOVETOY HI-RES
 • – Chất liệu: Cao su Silicon y tế cao cấp.
 • – Độ mền: có độ mền mịn nhận hàng rất tự nhiên phản hồi , tương đương độ giống thật gần nhất của cậu nhỏ khi cương cứng danh sách , giúp cho bạn cảm nhận độ chân thật nhất khi sử dụng sản phẩm
 •  – Kích thước sản phẩm lắp đặt bao gồm:
 • – Size khủng: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (290 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 220 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 55 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in ( 79 mm)
 • – Size lớn: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (250 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 200 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 48 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (70 mm)
 • – Size tiêu chuẩn: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (220 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 200 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 38 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (65 mm)
 • – Size tiêu chuẩn: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (200 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 180 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 32 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (60 mm)
 • – Size nhỏ: Kích thước tổng chiều dài: 11 in (160 mm) x  Chiều dài sử dụng: 8 in ( 130 mm) x Đường kính thân: 2 in ( 26 mm) x  Đường kính đế hít: 3 in (50 mm)
 • –  Đế gắn đa năng ở nội địa mọi vị trí khác nhau
 • – Trong lượng: 873g ( size Khủng)
 • – Giá thị trường: 1.550.000 VNĐ.
 • – Mua tại Shop: 1.450.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn kèm theo

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Dương vật giả dính tường Pháp được thiết kế đã qua sử dụng khá hoàn hảo giống như dương vật tốt nhất của cậu bé thật cao cấp , Với khối Polymer thơm y tế cao cấp trong suốt cửa hàng được đúc sắn theo khuôn khuyến mãi và kích cỡ dương vật thật Hàn Quốc , từ bao quy đầu Đức , đường ngân hàng giả , thân dương vật đắt nhất đặc biệt phía dưới Thái Lan được cấu tạo hai dái tinh hoàn Thái Lan để kích thích mạnh phần ngoài âm đạo khi dương vật đi sâu vào trong quà tặng , Dương vật giả chiết khấu với tính năng đế dầy giá sỉ có thể hít trên sàn nhà thuận tiện cho chị em thủ dâm cực sướng cức hót tiki , cực đỉnh điểm.

Dương vật có cấu tạo giống như thật lên cửa hàng rất ngần ngũi khuyến mãi và kích thích chị em nơi nào , nó going như dương vật thật Đài Loan của chồng tiết kiệm hoặc bạn tình bảng giá mà hàng đêm chi em sử dụng vuốt vê mơn trớn kích thích amazon . Với cấu tạo là khối Polymer thơm tạo độ cứng vững giống như dương vật lúc cương cứng như lại đặt hàng rất mịm màng làm cho âm đạo hướng dẫn của chị em luôn khuyến mãi được mơn trơn khi tiếp xúc.

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Đối tượng nhập khẩu , người dùng

Sản phẩm dùng cho hàng Hiệu các bạn gái đang buồn cửa hàng , độc thân Úc ,  đang có nhu cầu sử dụng phân phối để giải tỏa tâm sinh lý tình dục voucher và làm cho phân phối các bạn gái thỏa mãn về nhu cầu bỏ sỉ . tránh tình trạng phải đi quan hệ nén nút ngoài luồng gây ra cung cấp những hậu quả không tốt như lây bệnh chuyên nhiễm qua đường tình dục phản hồi , địa chỉ những giác rối ngoài xã hội như đánh nghen… nơi nào , chất lượng thông minh đặc biệt tránh đánh giá được sự mang thai ngoài ý muốn.

Sản phẩm giá bán lẻ cũng  là dụng cụ hỗ trơ có nên mua và giúp cho theo yêu cầu các đôi vợ chồng muốn đổi mới trong chuyện phòng the thống kê và tìm tham khảo những cảm giác mới lạ thống kê để cả hai cùng đạt cảm khoái trong chuyện  ấy giúp cho thương hiệu các bà xã thân yêu thỏa mãn giá sỉ được nhu cầu dục vọng.

Các chị em phụ nữ có chông hay đi công tác xa đây hàng Hiệu cũng là món quà nổi tiếng của chồng tặng cho lắp đặt , giúp chị em hàng đêm vân giải tỏa hỗ trợ được cơn khát thèm muốn về dục vọng đại lý , nó nói lên điều đó siêu thị rất tâm lý bảng giá của hỗ trợ các ông chồng hiểu đắt nhất được nhu cầu khao khát vợ hỗ trợ của mình hàng đêm hàng giả . Sản phẩm cửa hàng được nhiều Chị Em tin tưởng tổng hợp và sử dụng nhanh nhất bởi hiệu quả phản hồi mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời.

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Lợi ích khi sử dụng:

Sản phẩm giúp cho Thái Lan các bạn gái giải tỏa thông minh được tâm sinh lý facebook của mình về nhu cầu tình dục ăn trộm . Sản phẩm giúp cho nhận xét các bạn gái tránh chính hãng được bỏ sỉ những lây lan bệnh tình dục khi quan hệ ngoài luồng đặt mua , Sản phẩm tốt nhất cũng giúp đấu giá các bạn gái tránh thanh lý được thảo luận những điều tiếng xã hội lừa đảo những vụ scandan đánh gen… Đức . Website còn bật mí công dụng nước ngoài đặc biệt đó là giúp chiết khấu các bạn gái tránh link web được việc mang thai ngoài ý muốn siêu thị , không muôn gây phiền phức cho bản thâm ở đâu uy tín có nên mua vẫn lên tham khảo được đỉnh điểm giải thoát xưởng được cơn khát đói gần nhất , them khát tình dục.

 Thông tin LOVETOY HI-RES-Dương Vật Giả Đóng Tường Đa Năng - SHP213 giá sỉ

Hướng dẫn sử dụng đã qua sử dụng và bảo quản:  

Dương vật giả như thật đa chức năng – rung xOay ngoáy là một khối Polymer thơm y tế cao cấp đúc thành khối Nhật Bản , lên việc rửa so sánh và vệ sinh là Úc rất dễ dàng nội địa . Trước khi trung tâm các bạn gái thủ dâm mang rửa sạch bằng nước âm nhận hàng và xà phòng tổng hợp để đảm bảo an toàn kho hàng và vệ sinh tiết kiệm sau đó lau khô bôi Gel bôi trơn lên bề mặt phân phối và chọn vị trí thủ dâm cho phù hợp chợ có thể sử dụng cầm tay hay chọn vị trí Úc để trêm mặt sàn nhà… Bạn bình luận có thể sử dụng bao cao su nhập hàng và gel bôi trơn kết hợp.

Tùy vào vị trí đặt hàng phụ kiện các bạn gái thấy thuận tiện nhất giá bán lẻ . đưa dương vật giả từ từ vào âm đạo tạo cảm giác kích thích cô bé âm đạo từ từ ở đâu tốt . đưa dương vật tiến vào sâu hơn nơi nào và đến khi chạm 2 dái dương vật vào âm đạo tạo khả năng kích thích mạnh mẽ hơn dịch vụ . Mỹ Khi địa chỉ các bạn gái nhận xét đã tự sướng xong đưa dương vật ra rửa sạch bằng nước ấm đẹp và xa phòng thơm lau khô sản xuất và lặp gọn ngàng trong hộp phản hồi để lần dịch vụ tiếp theo sử dụng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117 mới nhất
-30%4.8
Mua Dương vật giả dính tường - Muha Male Root giá tốt

-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117 mới nhất