Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2043

Danh mục: Âm Đạo Giả Giá Rẻ

700.000₫ 824.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Oni Na – Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật luôn khiến nam giới bị cuốn hút facebook bởi dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn siêu thị và chất lượng hàng đầu này khuyến mãi , lừa đảo với thiết kế cung cấp đặc biệt xưởng , khả năng kích thích cậu nhỏ mạnh mẽ qua app sẽ là vận chuyển những điểm cộng mua hàng mà chúng tôi nhắm tới khi sản xuất ra dụng cụ hỗ trợ cho nam amazon đặc biệt này.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Là một trong nhanh nhất những dòng đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng bú mút liếm con cu bền của phái mày dâu như thật nhận hàng . Với khả năng cấu tạo dạng 3 d có tác dụng bú đặt hàng , mút báo giá , liếm như thật giúp kích thích sự hưng phấn xưởng của giá rẻ các quý ông mới nhất lên đến cao trào đỉnh điểm qua app của khoái cảm bảng giá . Việc cấu tạo 3d giống như miệng xuất xứ của vợ dịch vụ hoặc bạn tình đang bú liếm nút con cu Hàn Quốc của mình như thật cho cảm giác cực đã.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Với chất lượng những chức năng làm tình cực kỳ độc đáo tiết kiệm sẽ mang lại giá bán lẻ những giây phút thư giãn cực đỉnh cao trào lớn của khoái cảm nhất cho giá bán lẻ những quý ông lắp đặt , mang lại những giây phút đỉnh cửa hàng của đỉnh cao trào khoái cảm phụ kiện và làm cho giảm giá các quý ông luôn ngây ngất con tìm phân phối của sự lên đỉnh cao trào báo giá của khoái cảm.

Với khả năng bú mút chùn chụt như thật mang lại tâm lý thoải mái nhất khi link web các quý ông làm tình bảo hành với chính cô nàng này Hàn Quốc . Khoái cảm là điều miễn phí giá sỉ tất cả bảng giá các nhu cầu nội địa của quý ông khi làm tình đều có nên mua mong muốn có thương hiệu được phụ kiện để thỏa mãn to những khao khát bấy lâu này khuyến mãi . Tình dục so sánh cũng manh lại sự mỹ mãn amazon và viêm mãn trong khoái cảm tạo ra đẹp những cao trào về khả năng dục vọng xuất xứ và làm cốt cõi tư vấn của tiki mọi sự rung đông trung tâm . sản phẩm thanh toán được nhiều khách hàng yêu thích đại lý và lựa chọn đồ chơi tình dục

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Cấu tạo chính:

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Thế loại: âm đạo giả dạng miệng bú mút tuyệt đỉnh
 • Chất liệu sliocn y tế: nguyên khối hàng giả , đúc theo thương hiệu các mẫu hình dạng khác nhau
 • Kiểu dáng: thiết kế giống như miệng giả em gái xinh tươi
 • Chứng năng: giải toa nhu cầu sinh lý cho nam thông qua miệng giả bút mút như thật
 • Chất liệu silicon luôn có độ bú mút giống như đang mô phỏng cô bê làm tình bằng miệng
 • Kích thước : 200 mm x 90m x 80 mm
 • Bảo hàng: 24 tháng ( 2 năm)
 • Đổi hàng: 7 ngày ( 1 tuần)
 • Gửi hàng nhanh có nên mua , kín đáo khuyến mãi , tế nhị hướng dẫn và lịch sự
 • Nội dung hàng hóa: ghi là dụng cụ y tế thanh lý hoặc theo yêu cầu nhập hàng của khách.
 • Giao hàng trong Thủ đô Hà Nội giá bán hoặc Tp.HCM khoảng 30 phút
 • Giao hàng ở tỉnh khoảng 1 đến 3 ngày ( tùy theo địa điểm giao hàng và vị trí an toàn của bạn ở tỉnh nào )
 • Giao hàng tỉnh nơi nào có thể áp dụng hỏa tốc bằng việc gửi nhà xe sản xuất hoặc máy bay ( tùy theo khách hàng yêu cầu )
 • Phụ kiệm: Sách hướng dẫn sử dụng Thái Lan đã dịch sẵn ra tiếng Việt+ gel bôi trơn đi kèm
 • Chứng nhận: giấy chứng tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất
 • Giá thị trường: 900.000 VNĐ .
 • Mua tại shop: 700.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn cao cấp.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Âm đạo giả cao cấp gần nhất được thiết kế lắp đặt bởi một khối Silicon y tế cao cấp nguyên khối cao cấp được thiết kế Pháp và mô phỏng ở dạng 3d online , phần đầu shopee được thiết kế như miệng xưởng của một cô giá thiếu nữ độ tuổi xuân sang cực kỳ bắt mắt bảo hành và nhậy cảm làm cho Mỹ các quý ông ngây ngất ngay từ cái nhìn đầu tiên có nên chọn và làm cho mua sắm các quý ông bị kích thích mạnh dễ dàng bảo hành lên đến đỉnh điểm cao trào Đức của khoái cảm đăng ký . Phải nói đã qua sử dụng với cầu trúc cực kỳ nhậy cảm luôn giúp cho facebook các quý ông luôn tận hưởng giây phút thăng hoa đỉnh điểm Thái Lan của cao trào.

Tổng chiều dài cấu trúc xuất khẩu của sản phẩm là 160mm nhập khẩu , tính từ đỉnh đầu tiết kiệm của miệng xuống phần dưới chợ của đáy chợ . Chiều rộng đường kính lớn nhất 60mm tổng hợp , đường kính nhỏ nhất 50mm giá rẻ . Mô tả theo hình dạng khối thuôn nhỏ giúp cho việc cầm lắm danh sách rất thuận tiện siêu thị . Phía phần đầu mô tả giống như miệng xinh tươi ở đâu tốt của thiêu nữ xinh tươi đẹp nhập hàng sản xuất rất huyền ảo sản xuất . chính hãng Khi sử dụng miệng này link web để bú mút cậu nhỏ giá bán thì phụ kiện quá đỉnh nhận hàng của sự sung sướng.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Cấu tạo chính Trung Quốc của âm đạo giả hình miệng khách hàng bao gồm khuyến mãi các bộ phận sau: miệng xinh tươi giống như thật giá rẻ . Phí trong là lưỡi dễ dàng rất uốn éo rẻ nhất và năng động giúp cho giá bán quá trình kích kích thủ dâm bằng miệng cực điểm cao trào to của khoái cảm nhất dịch vụ . Với khả năng lia lưỡi vào tận chợ các ngõ ngách chiết khấu của cậu nhỏ dương vật làm cho ở đâu tốt các giây thần kinh quy tụ ở đầu dương vật Úc được thỏa mái chất lượng và đỉnh cao tròa cực khoái nhất.

cửa hàng Đặc biệt miệng có rang làm điểm tựa cho việc cọ sát địa chỉ với con cu làm con cu cảm nhật có nên mua được khác biệt đỉnh cao giá rẻ của khoái cảm ngay từ bỏ sỉ những phút đầu mini . Xem thêm : Websiteam-dao-gia-gia-re

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Với khả năng tham khảo đặc biệt đó làm cho khả năng tự sướng đặt hàng của mini các quý ông luôn đẹp lên đến cao trào tiki của sự cảm nhận làm cho miễn phí các quý ông luông ngây ngất con tìn địa chỉ và thỏa mãn qua app được nhu cầu sinh lý nhăm thỏa mãn khoái cảm mua hàng . Việc lưỡi có mua sắm những tính năng shopee đặc biệt nhập hàng , bú mút liếm làm cho cậu nhỏ luốn cương cứng dịch vụ và cuồn nhiệt đam mê gây ngất nhất lừa đảo . giúp khả năng lên đỉnh cực khoái cao trào nhiều Hàn Quốc và làm cho quý ông luôn sung sướng đam mê.

Đối tượng sử dụng:

Dụng cụ tình dục này có Đối tượng người dùng ở đây là tiết kiệm các quý ông ở cao cấp mọi tầng lớp địa vị xã hội khác nhau sửa chữa . Lứa tuổi khác nhau giá rẻ , đối thảo luận với lắp đặt các bạn nam trẻ tuối đang là sinh viên thương hiệu hoặc dân văn phòng khách hàng thì sản phẩm là người bạn đồng hành lý tưởng mang đến hàng đến cho thanh lý các bạn trẻ Pháp những cảm giác khi lên đỉnh cao báo giá của khoái cảm lấy hàng và điểm cao voucher của nhu cầu nhục vọng xuất khẩu . thế giới Khi đắt nhất các bạn làm việc sau một ngày mệt nhọc nổi tiếng thì cao cấp những lúc ngỉ ngơi thư giãn shopee sẽ giúp cửa hàng các bạn nghỉ ngơi mệt nhọc thống kê để giải tỏa nhu cầu sinh lý Đức và nhu cậu giải trí thư giãn có nên mua , giải chí nghỉ ngơi.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Đối theo yêu cầu với đắt nhất những quý ông là lãnh đạo sếp thế giới các cơ quan ban ngành đoàn thể tổng hợp thì khuyến mãi hoặc sếp giám độc to các daonh nghiệp thương xuyên phải đi công tác xa nhà theo yêu cầu thì âm đạo giả dạng miệng kiểm tra sẽ làm người bạn tình lý tưởng đồng hành hàng đêm cho mới nhất các quý ông hương thụ nhu cầu bền và mang lại khuyến mãi những giây phút thư giãn cực đỉnh cao trào ở đâu của khoái cảm mang lại thanh lý và làm cho Thái Lan các quý ông luôn yên tâm xuất khẩu và hài long gần nhất với chính sản phẩm này tốt nhất . Tìm hiểu nhiều hơn tại Shop Tình Dục

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Cách sử dụng

Cách sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản mini , chỉ cần thảo luận các quý ông dùng gel bôi trơ xoa đều lên bề mặ thảo luận của sản phẩm đắt nhất và lỗ nơi bán của miệng tạo ra khả năng thủ dâm giống như thật nơi bán để từ đó tận nơi . Giúp cho sự kích thích đạt đến độ hoàn hỏa về khoái cảm kiểm tra và cảm giác đặt hàng được tạo ra xuất khẩu . Với khả năng đa năng bú liếm mút mua hàng sẽ mạng lại cho quý ông hương vị ngọt ngào nhất nơi nào của sự tận hưởng đam mê.

 Bán Oni Na - Âm Vật Dạng Miệng Có Thể Bú Mút Như Thật - SHP373 nhập khẩu

Lợi ích mang lại:

Khả năng mang lại lợi ích lớn nhất là giúp giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình dục cho mới nhất các quý ông so sánh , giải tỏa nhu cầu cơ khát tình dục bình luận và đồng thời giúp giải tỏa áp lực tọa ra năng suất shopee và hiệu quả bảng giá của cuộc sống to . Mang lại sự am toàn nhất cho Thái Lan các quý ông tư vấn và đồng thời giúp tiết kiệm các quý ông tránh xa sản xuất những bệnh tật xã hội lây truyên nhiễm sửa chữa . cửa hàng Đặc biệt khả năng bảo về thân thể theo yêu cầu và khả năng bảo vệ gia hạnh phúc gia đình nhận hàng rất lý tưởng

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
 Nơi bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209 có tốt không?

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)