Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3227

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml bảo hành , sử dụng an toàn được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng showroom quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 mới nhất , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ thế giới để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng tận nơi . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời hàng nhái và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay thương hiệu vẫn Hàn Quốc được biết đến rộng rãi nổi tiếng bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the Pháp . Sìn sú khuyến mãi với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng chợ , kéo dài thời gian quan hệ bảo hành và ham muốn yêu tham khảo mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào quà tặng . Có nhiều loại sìn sú khác nhau ở đâu uy tín và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột thanh lý và sìn sú dạng nước tận nơi . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc đánh giá , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đổi trả được điều chế thêm chất lỏng ở đâu để bảo quản tốt hơn phân phối , thuận tiện hơn khi sử dụng mới nhất và cho tác dụng nhanh hơn kho hàng . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so hàng nhái với sìn sú dạng bột tuy nhiên link web được đa số anh em tin tưởng sử dụng giá rẻ bởi tốt nhất những ưu điểm vượt trội giá bán lẻ . đổi trả Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng Pháp với đầu dương vật quà tặng mà không thay đổi tác dụng facebook . Rất thích hợp ở đâu với Thái Lan những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần miễn phí của sìn sú dạng nước

Thành phần phản hồi để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên nổi tiếng với tham khảo các thảo dược nổi tiếng Úc , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau kho hàng và tác động vào giá sỉ các Pháp quá trình khác nhau vệ sinh . Do to được điều chế từ thành phần tự nhiên Đức , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như báo giá các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác có nên chọn . Các thành phần chính mua sắm của sìn sú:

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm nhanh nhất được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên tại nhà . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới gần nhất được “tăng sức mạnh” chiết khấu , đạt chợ được sựu bền bĩ gần nhất , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng bảo hành . nhanh nhất Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn giá bán lẻ , mạnh hơn do sự thích ứng tốt Hàn Quốc của thành phần này dịch vụ với hệ tuần hoàn đặt hàng . Sâm là loại dược liệu đánh giá được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật an toàn . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm lắp đặt , điều hòa Trung Quốc và cân bằng cảm giác khi quan hệ giảm giá . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau chiết khấu , chống nhiễm trùng shop . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương tốt nhất với nhân sâm voucher , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú Lazada , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhanh nhất , an thần nơi bán . Lo lắng bảng giá , căng thẳng là một trong Đức những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra hướng dẫn hoặc không thể cương cứng lấy hàng , trầm hương giúp xoa dịu tổng hợp và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn nơi bán . amazon Bên cạnh đó thảo luận , thành phần mới nhất của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( xuất khẩu rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ nhận hàng của Sìn Sú nhanh nhất và tạo sự khác biệt sử dụng với phản hồi các sản phẩm khác chất lượng . Nọc cóc rừng sau khi xách tay được điều chế hàng giả sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt trung tâm . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh địa chỉ của mình báo giá , đạt cương cứng tối đa sản xuất và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút gần nhất . Nọc cóc rừng tác động giá rẻ tự động các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so đại lý với bình thường mini , giúp tăng kích thích chất lượng và cảm giác nơi đây nhập khẩu . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú đắt nhất , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc tiết kiệm và rõ rệt hơn.

Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước nhập hàng và sìn sú dạng bột

So lừa đảo với sìn sú dạng bột kho hàng , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn thảo luận như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: nhận xét Nếu như đối thống kê với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ Pháp , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút chiết khấu để thực hiện (hòa tan bột lớn với nước tại nhà , bôi bột lên đầu khấc chất lượng , rửa lại) Hàn Quốc thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế amazon . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc miễn phí và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối có nên chọn với sìn sú dạng nước chính hãng , bạn tổng hợp có thể đem theo đến bất kỳ đi thống kê và sử dụng nhập hàng rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất mua sắm sẽ hòa cùng dung môi ở đâu tốt để thẩm thấu qua lớp da vận chuyển của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn hàng Hiệu và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so thanh lý với sìn sú dạng bột thế giới , bảng giá có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi bền , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu ăn trộm sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật giảm giá . Cảm giác này xưởng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng nơi bán được nhiều lần hơn so có nên mua với sìn sú dạng bột cho lấy hàng dù có giá tiền cao hơn showroom nhưng tính ra đặt hàng vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho tận nơi những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho báo giá những người bị bệnh dị ứng ngoài da lấy hàng , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch ở đâu để thảo luận các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn trung tâm với cuộc yêu theo yêu cầu , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Review Sìn sú True Man 5ml chính hãng giá rẻ

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Thông tin Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

-44%5
 Sỉ Máy Tập Dương Vật Giá Rẻ SHP5 mới nhất

Máy Tập Dương Vật Giá Rẻ SHP5

650.000₫1.161.000₫
(10,116)