Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2593

Danh mục: Lưỡi Rung

1.800.000₫ 2.250.000₫Khuyến mãi: -20%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

Sqweel 2 – Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon mạnh nhất là một trong tiki nhưng dòng sản phẩm đồ chơi cao cấp đại lý và khả độc đáo nó mang lại xưởng những sắc thái khác nhau bỏ sỉ để tạo lên Lazada những cảm giác mạnh mẽ nhất đánh giá và tạo lên shop những hương vị kích thích mạnh mẽ nhất mua sắm tiki những khả năng tạo lên hưng phấn cực đỉnh.

Với khả năng liến mút giống như bạn đang quan hệ nơi bán với chính bạn tình giá rẻ của mình tiết kiệm sẽ tạo cho bạn Trung Quốc những cảm giác kích thích manh liệt xách tay và hoàn hảo nhất cho khả năng lên đỉnh khoái cảm mãnh liệt rẻ nhất và mỹ mãn nhất.

 Đại lý Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523 chính hãng

Lưỡi liếm cao cấp cũng giống như dương vật giả cao cấp kho hàng với khả năng kích thích mạnh mẽ giúp cho Úc các cô bé bỏ sỉ được kích thích mạnh mẽ nhất qua app và khả năng sướng cực đỉnh cao trào nhất cho rẻ nhất những cảm giác đam mê chạy bỏng xưởng . lưỡi có tác dụng vừa liêm bên ngoài lại gần nhất có thể lia vào bên trong cho lên khả năng kích thích đa năng hơn dương vật theo yêu cầu . bên cạnh đó lưỡi tốt nhất có thể liếm showroom những bộ phận ma xat điểm G nhạy cảm khác như nhũ hoa nhận hàng , tại nhà những bộ phận mệt mỏi khi làm việc căng thẳng như bà vai đã qua sử dụng , sau gay có nên mua và một số bộ phận khác…

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Lưỡi liêm cao cấp – đồ chơi tình dục kích thích hưng phấn mạnh nhất

 Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu: Silicon cao cấp mêm mịn giống như thật

Giá thị trường: 2.900.000 VNĐ .

Mua tại shop: 2.400.000 VNĐ .

Cấu tạo khuyến mãi của lưỡi liếm mini rất thuận lợi cho thao tác kích thích thủ dâm đắt nhất lên đến đỉnh điểm cao trào nhất cẩu khoái cảm bình luận và giúp cho khả năng tận hưởng nội địa những khoái cảm đỉnh điểm cực thanh lý đã nhất.

Tổng kích thước theo hình khối trong hộp là 110 mm x 130 mm định dạng hình chữ nhật voucher để kích thước dịch vụ có thể thủ nhỏ gọn nhất sao cho phù hợp shopee với to những  chuyến đi công tác xa cung cấp rất gọn nhẹ cho việc ở đâu và thuận tiện giá rẻ , tiện lợi cho việc kích thích mạnh mẽ đỉnh điểm nhất ở đâu tốt . lưỡi liếm to sẽ kích thích hưng phân thảo luận và nó là món đồ chơi tình dục không thể thiếu được cho tận nơi các bạn nữ

 Đại lý Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523 chính hãng

Kích thước theo hình lưỡi liếm tình yêu cao cấp địa chỉ của dạng cánh quạt là 80 mm x 30 mm shopee với khả năng thiết kế độc đáo theo chiều quay tròn giá bán để táo động mạnh mẽ nhất cho vùng vòng ngoài phụ kiện của âm đạo giúp cho khả năng kích thích mẽ nơi bán để tạo cho Mỹ những khoái cảm ở đâu tốt được thỏa mãn nhất giá rẻ và tạo cho khả năng lên đỉnh cao trào cực khoái nhất ở đâu tốt và chi bền những khả năng lên đỉnh cao trào nhất chất lượng và manh  mẽ nhất.

Việc sửa dụng lưỡi miếm kích thích mua sắm sẽ mang lại qua app những khả năng hưng phấn tột đỉnh nhất tổng hợp và khả năng khoái cảm hướng dẫn đã nhất, tham khảo . việc sử dụng lưỡi liểm khuyến mãi với cơ chế xoay tròn chợ sẽ tạo cho khả năng cảm giác như lưỡi tại nhà của bạn tình đang lia vào trong Pháp và tạo cho an toàn những rung động mạnh mẽ nhất nhập khẩu đấu giá các lưỡi lia liên tục thanh lý sẽ tạo cho cảm giác kích thích hết lần này đến lần khác hỗ trợ để tạo khả năng sung sướng Hàn Quốc và lên đỉnh cao trào viên mãn nhất. 

Việc sử dụng lưỡi liếm, dương vật giả giá rẻ  thanh lý với mục đích làm tăng khoái cảm cho chị em nội địa và giúp chị em tận hưởng có nên mua được khả năng dục vọng giá bán của mình.

 Đại lý Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523 chính hãng

Đối tượng người dùng:

Người dung ở đây là Pháp các bạn nữ dùng hàng Hiệu để kích thích giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý lớn và nhu cầu dục vọng cao nhất bảng giá , giúp cho khả năng tận hưởng chợ những khả năng lên đỉnh mạnh mẽ lừa đảo . Việc cấu tạo nhỏ gọn lên lấy hàng rất thuận tiện cho việc mang theo bên người hoạc quà tặng để ngăn bàn khi sử dụng chính vì ậy nó phù hợp cho đắt nhất các bạn trẻ đang là sinh viên muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý bỏ sỉ để tạo minh mẫn cho công việc học tập.

Hoạc nó tại nhà cũng dùng cho sửa chữa các bạn trẻ đang đi lam giá bán lẻ để tạo ra shopee những khả năng giải tỏa áp lực cho công việc nước ngoài . nó nơi nào đặc biệt phù hợp cho việc vận chuyển mang theo bên người chiến diện tích theo yêu cầu rất nhỏ trong online các ba lô kho hàng , túi xách tiết kiệm xuất xứ đặc biệt ngụy trang giống như một hộp trang điểm dịch vụ rất tiện lợi.

đăng ký Bên canh đó sản phẩn lưỡi liêm dặc biệt giúp ích cho mới nhất các bạn nam giới cho việc mát xa cho bạn tình bỏ sỉ của mình khi bị mệt mỏi nó luôn là một dụng cụ mát xa hoàn hảo link web và tốt nhất cho khả năng kích thích lớn để xoa dui Thái Lan những mệt mỏi bên người ở đâu tốt . bên cạnh đó sản phẩm nơi nào cũng bảng giá được dùng Mỹ để tạo cho đánh giá các bạn nữ khách hàng những khoái cảm cho màn dạo đầu hoàn hảo bỏ sỉ thông minh đã nhất phụ kiện . Đài Loan các bạn nam chị càn thao tác cao cấp và kích thích bạn tình nước ngoài của mình cửa hàng để đạt tiết kiệm được trạng thái cực đỉnh nhất..việc dùng lắp đặt các dụng cụ hỗ trợ sinh lý như dương vật giả link web , âm đạo giả địa chỉ , đấu giá các dụng cụ hỗ trợ khác nhập khẩu sẽ tốt cho sức khỏe sinh lý đặt hàng rất nhiều.

 Đại lý Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523 chính hãng

Hướng dân sử dụng:

Website nhập hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cửa hàng , bước đầu tiên sặc Pin đầy nhất shopee và thao tác cho từng trường hợp cụ thể là ok shopee . Nều sử dụng cho việc tự sướng hàng nhái để kích thích khoái cảm ở đâu tốt thì việc dùng dịch vụ để nâng cao khả năng lắp đặt sẽ tốt nhất tận hưởng khoái cảm giá rẻ và hương vị so sánh . danh sách các bạn nữ dùng them chút dầu bôi trơn giá rẻ để làm tăng khả năng cho Lazada quá trình khích thích mạnh mẽ kho hàng và hoàn hỏa nhất.

Nều dùng cho việc kích thích hoàn hảo màn dạo đầu đẹp các bạn nam tổng hợp có thể sử dụng dầu bôi trơn phản hồi và một chút nước hoa showroom để tăng thêm độ cảm tỉnh cho môi trường thủ dâm xuất khẩu an toàn cũng tăng thêm cho khả năng dễ lên đỉnh khoái cảm tốt nhất nơi nào và khả năng đạt hàng nhái được hưng phấn đỉnh điểm nhất.

 Đại lý Sqweel 2 - Dòng Lưỡi Liếm Cao Cấp Có Hình Bánh Xe Silicon - SHP523 chính hãng

Shop Tình Yêu Hạnh Phúc – Chúng tôi

Shop Tình Yêu Hạnh Phúc – Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng nơi nào , phong phú chất lượng và đầy đủ kích thước chọn lựa khách hàng . bảng giá Khi mua hàng tại Shop giá sỉ , bạn Trung Quốc sẽ trung tâm được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá vô cùng tiết kiệm phản hồi lên đến 30% so tổng hợp với sửa chữa những cửa hàng khác.

Chúng tôi Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ!

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-35%5
 Review Dương Vật Giả Lovetoy Dán Tường - SHP117  mới nhất