KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2079

Danh mục: Âm Hộ Giả Cao Cấp

1.350.000₫ 2.250.000₫Khuyến mãi: -40%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng

Mô tả chi tiết

KIMOCHI – Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan Hàn Quốc , dụng cụ tạo cơn sốt thực sự trên khắp Thái Lan các diễn đàn tình yêu.

Âm đạo giả cao cấp bỏ sỉ được mô phỏng giá rẻ rất hiện đại dễ dàng và đa năng sản phẩm ở đâu uy tín được mô phỏng theo vòng 3 xách tay của cô bé âm đạo giả đại lý bao gồm đầy đủ chức năng mới nhất như sau: Bộ phận sinh dục Pháp của nữ cơ quan sinh dục có gắn lông giống như thất tăng độ khoái cảm kiểm tra . Bộ phận ngực thể hiện đôi nhu hoa săn chắc Pháp và to bự mang đầy sức sống miễn phí và độ nẩy tự động của giới trẻ giúp cho quá trình tự sướng to của bảng giá các quý nơi bán các quý ông hướng dẫn lên đến cao trào thanh toán của khoái cảm.

 Review KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357 tốt nhất

Âm đạo giả vòng một mô phỏng đồ chơi tình dục giá bán của người lớn giành giêng cho Úc những quý ông thích cảm giắc mạnh nhập hàng và giúp cho facebook các quý ông ham muốn solo cực đỉnh trong thể giới ở đâu uy tín của đồ chơi tình dục xuất khẩu . Đồ chơi tình dục âm đạo giả vòng một thể hiện đầy đủ dễ dàng các vòng  tại nhà cũng như độ nhạy cảm nhất trên cơ thể có nên chọn . Các cơ quan bộ phận nhậy cảm nhất trên cơ thể bạn gái đều ở đâu uy tín được thể hiện lấy hàng . Các bộ phận nhạy cảm như nhũ hoa đẹp , âm vật Đài Loan , miệng,. Đài Loan . đều địa chỉ được thể hiện nước ngoài khá tinh vi xuất khẩu và bắt mắt giúp cho kích thích cực sử dụng đã nhất.

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp-vòng một đa năng kích thích tuyệt vơi

Xuất xứ: Nhật Bản

Tính năng: dùng tự sướng cho đại lý các quý ông giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

KÍch thước: 230mm x100mm

Giá thị trường: 1.550.000 VNĐ.

Mua tại shop: 1.350.000 VNĐ.

Đồ chơi người lớn xưởng với chất liệu chính là Silicon y tế cao cấp đạt giá sỉ những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn Thái Lan địa chỉ được biệt đạt tiêu chuẩn về y học link web . giúp cho sản phẩm luộn đảm bảo đẹp và có chất lượng tốt nhất mua sắm . Chất liệu Silicon tốt nhất có độ dẻo giai ăn trộm và chịu lực đàn hồi cực tốt kiểm tra , giúp cho khả năng co giãn khuyến mãi của xách tay các bộ phận giống như thật dễ dàng và làm cho quý ông khi thủ dâm đều cảm nhận Hàn Quốc được hết phân phối những khoái cảm đỉnh cực khoái nhất sử dụng . xem thêm thanh toán các sản phẩm đang trong thời gian khuyến mại giá tốt nhất đồ chơi tình dục

 Review KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357 tốt nhất

Tổng kích thước chiều rộng là 230m tính theo kích thước chiều hông giá rẻ của sản phẩm âm đạo giả mềm mịn giúp cho khả năng kích thích tận hưởng bỏ sỉ được hết giá bán những khoái lạc hàng giả của đấu giá các quý ông voucher . Tổng kích thước chiều dài là 100mm thể hiện xách tay và phơi bầy thảo luận được hết thanh toán những điểm nhạy cảm thanh lý và tinh túy nhất khách hàng của đồ chơi tình dục vòng một.

Các bộ phận như âm vật thanh toán , lỗ hậu môn link web , nhũ hoa (vú) tốt nhất và miệng đều giá bán có thể giúp cho thông minh các quý ông thủ dâ cao cấp để lên đỉnh cao trào giao hàng của khoái cảm nhất.

Sản phẩm dụng cụ tình dục nam  đánh giá được thiết kế và sảm xuất theo khuôn dập mẫu trong công nghiệp, ở đâu uy tín với khả năng dập mini và gia công hàng loạt theo quy trình kép kím từ nguyên liệu đầu vào đến nguyên liệu đầu ra đăng ký và tạo ra gần nhất những sản phẩm có chất lương cao trong công nghiệp cững như trong nhu cầu cuộc sống dân dụng hướng dẫn với khả năng mạng lại tiết kiệm những lợi ích cho người sử dụng, giúp họ giải tỏa nhu cầu cuộc sống bỏ sỉ và như cầu giải trí thư giãn trong đời sống xã hội đẹp và đời sống gia đỉnh.

 Review KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357 tốt nhất

Trong thế giới đồ chơi tình dục đại lý thì đồ chơi tình dục Mỹ của nhật bản nổi tiếng được đánh giá cao hơn cả link web và hiện đại hơn cả nhất là đồ chơi tình dục giá rẻ  shopee bởi chúng tại nhà được nghiên cứu hỗ trợ bởi mini những kỹ sư giá sỉ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩ mỹ Pháp và lĩnh vực công nghệ là đẹp tận nơi . giúp cho khả năng tận hưởng khuyến mãi những khoái cảm chiết khấu được thúc đẩy nâng cao nước ngoài và khả năng hưởng thu khoái cảm.

Ở nhật bạn nhu cầu giải trí voucher và tận hưởng cuộc sống là sản xuất rất đa dạng hàng Hiệu và hoàn hỏa cung cấp . Chính phú nhật bản luôn khuyến kích người dân sử dụng công nghệ độ chơi tình dục ăn trộm để giảm bớt nhu cầu về tình dục trong xã hội từ đó giúp cho xã hội luôn phát triển lãnh mạnh tại nhà và tránh xa bền được mini những tệ nạn xã hội đồng thời giúp giới trẻ hiểu biết đẹp được về tình dục giới tính thống kê và sự phát triển về tình dục qua mua sắm các giai đoạn Nhật Bản của con người.

 Review KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357 tốt nhất

Sản phẩm dụng cụ tình dục nữ có độ đàn hồi cực kỳ tốt nhận xét và hiêu quả bên cạnh đó nó còn sử dụng hệ thống motor dung động bền rất đa năng siêu thị để rạo ra nhận hàng những sóng tình yêu làn truyền khắp cơ thể Thái Lan của cô bé âm đạo giả từ đó truyền chuyển động vào cậu nhỏ dương vật tư vấn của hướng dẫn các quý ông gây ra cảm giác tê tái địa chỉ và cảm giác khoái cảm dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất bảo hành . Sản phẩm luôn là sự tin tưởng kiểm tra và lựa chọn hàng đầu cho đẹp các quý ông muốn tìm cảm giác mạnh thanh toán và cảm giác khoái cảm đỉnh cực khoái đó.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm sản xuất ra hỗ trợ với nhu cầu phụ vụ cho chất lượng các quý ông chơi hàng Hiệu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục voucher , giúp ở đâu uy tín các quý ông luôn thoải mái về khát vọng tình dục khuyến mãi và khả tình dục so sánh của mình đặt mua . Đối link web với tiết kiệm các quý ông có nhu cầu tình dục cao trung tâm lừa đảo các quý ông có nhu cầu kích thích khả năng dục đỉnh cực khoái nhập khẩu thì sản phẩm là sự lưa chọn ưu tiên hàng đầu nhanh nhất . đấu giá các quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà an toàn thì sản phẩm giúp khách hàng các quý ông hàng đêm giải tỏa khoa khát shop để tận hưởng Úc những giây phút thăng hoa shopee của khoai cảm nhất nơi nào . Đối địa chỉ với miễn phí các quý ông muốn t

hể hiện nhập khẩu được bản năng tình dục thương hiệu của mình chiết khấu thì yêu cầu cậu bé phải to miễn phí và dài đó là điểm yêu thích nhất chính hãng của tiki các bạn nữ đổi trả . lớn để giúp cho nước ngoài các quý ông có cách làm to dương vật tự nhiện là sử dụng máy tập làm to dương vật cái thiệt kích thước so sánh để đẹp trong mắt bạn tình đại lý . so sánh ngoài ra nội địa các quý ông an toàn cũng Đài Loan có thể sử dụng bao cao su đôn dên giảm giá để tạo ra shop những khoái cảm tăng cường khi quan hệ dịch vụ với bạn bè

 Review KIMOCHI - Tuyệt Tác Thiết Kế Của Các Nghệ Nhân Từ Japan - SHP357 tốt nhất

Cách sử dụng

Website an toàn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nơi bán rất thuận tiện hàng giả và đơn giản chính hãng các quý ông lắp Pin vào remove điều khiển lớn và chạy motor ở chế độ tốt nhất đại lý và hoàn hảo nhất giúp cho nó ổn đỉnh suốt trong vệ sinh quá trình tự sướng quà tặng của nước ngoài các quý ông xách tay . an toàn Khi dùng kho hàng các quý ông chỉ cần sử dụng then Gel bôi trơ xoa đều lên bề mặt dương vật thống kê và lỗ âm đạo giảm giá hoặc mới nhất các bộ phận khác cần thủ dâm Đài Loan để đạt sửa chữa được giao hàng những trạng thái khoái cảm cực đỉnh nhất Nhật Bản . Sau khi thủ dâm xong sản xuất các quý ông rửa sạch sản phẩm khách hàng để sản phẩm phơi khô mua hàng và cất đóng vào hộp cho lần sau sử dụng tiếp.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-30%5
 Nơi bán Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209  có tốt không?

Máy Rung Xung Điện Prettylove Kelly SHP1209

1.250.000₫1.786.000₫
(2,448)